Sao nữ đóng 'Thiên long bát bộ' 2022 cùng Chân Tử Đan

Vương Quân Hinh được Chân Tử Đan tiến cử vào đoàn phim "Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện". Vai diễn của cô chưa được tiết lộ.

Ngày 3/8, HK01 đưa tin nữ diễn viên Vương Quân Hinh gia nhập đoàn phim Thiên long bát bộ: Kiều phong truyện. Cô chia sẻ loạt ảnh có mặt tại phim trường Hoành Điếm - nơi dự án đang ghi hình.

Sau Trần Ngọc Kỳ, Vương Quân Hinh là mỹ nhân tiếp theo góp mặt trong bản phim chuyển thể mới của tiểu thuyết Kim Dung. Vai diễn của cô chưa được hé lộ.

Vương Quân Hinh sinh năm 1986, là ca sĩ kiêm diễn viên ở showbiz Hong Kong. Cô từng là nghệ sĩ dưới trướng TVB. Theo On, Vương Quân Hinh có nền tảng quyền anh và Kung Fu thuần thục. Cô đóng phim võ thuật như Anh hùng thành trại, Thiết quyền anh hùng.

Theo HK01, Vương Quân Hinh là người đẹp được Chân Tử Đan tiến cử vào đoàn Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện. Cô đáp ứng được tiêu chí về bạn diễn của Chân Tử Đan là "đẹp tự nhiên, biết võ công và có khí chất riêng".

Thiên long bát bộ bản mới bấm máy vào đầu tháng 7 tại Trung Quốc Đại lục. Phim có chi phí sản xuất hơn 200 triệu NDT (25,4 triệu USD). Chân Tử Đan đóng Kiều Phong. Đội hình nữ chính được giữ kín, đặc biệt là vai A Châu.

Chân Tử Đan đề ra yêu cầu khắt khe với bạn diễn. Nam nghệ sĩ từ chối hợp tác với người đẹp từng phẫu thuật thẩm mỹ. Chân Tử Đan muốn diễn cặp cùng nữ nghệ sĩ có nền tảng võ thuật và kỹ năng diễn xuất tốt.

"Biết võ công, có tài diễn xuất và khí khái hơn người. Chân Tử Đan từ chối làm việc với những nữ diễn viên không có gì ngoài nhan sắc", HK01 cho biết.

Theo On, hiện suất diễn vai A Châu nằm trong tay của Trần Ngọc Kỳ và Vương Quân Hinh. Trong đó Trần Ngọc Kỳ được nhà sản xuất Vương Tinh đề cử. Cô từng thành danh với vai quận chúa Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký bản 2019.

Hai mỹ nhân mới của màn ảnh Trung Quốc

Triệu Tình và Châu Nghi được chú ý khi ký hợp đồng quản lý với "biên kịch vàng" Vu Chính. Họ được nhận xét có vẻ đẹp nổi bật.

Dàn sao Trung Quốc trên thảm đỏ LHP Bách Hoa

Lễ trao giải và bế mạc Liên hoan phim Bách Hoa 2022 có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ Trung Quốc. Nữ diễn viên Viên San San, Đồng Lệ Á, Quan Hiểu Đồng gây chú ý ở sự kiện.