Sandra Bullock thừa nhận phải lòng Keanu Reeves khi quay phim 'Speed'

Sandra Bullock thừa nhận đã phải lòng Keanu Reeves khi đóng phim "Speed", song cô khẳng định cả hai chưa từng hẹn hò.

Trong cuộc phỏng vấn trên Esquire, khi được hỏi thực hư tin đồn hẹn hò Keanu Reeves, Sandra Bullock đáp: "Không. Chúng tôi chưa từng". Ngôi sao Bird Box khen ngợi: "Tôi cảm thấy Keanu là tuýp đàn ông có thể trở thành bạn của mọi phụ nữ mà anh ấy từng hẹn hò. Không ai nói điều gì kinh khủng về Keanu".

Bullock và Reeves bằng tuổi nhau, họ lớn lên và theo nghiệp diễn gần như cùng giai đoạn nên có nhiều điểm chung. Nhưng với Bullock, cả hai giống hai đường thẳng song song, chỉ song hành nhưng không chạm được đến người kia.

"Tôi và Reeves chào nhau, thi thoảng gặp nhau ở các đêm tiệc và cố gắng hợp tác ăn ý trong dự án chung", cô nói thêm.

Sandra Bullock hen ho Keanu Reeves anh 1

Sandra Bullock thừa nhận từng phải lòng Keanu Reeves, nhưng cô khẳng định cả hai chưa từng hẹn hò. Ảnh: Insider.

Theo People, Bullock và Reeves đóng chung phim Speed (1994) và The Lake House (2006). "Tôi chắc chắn luôn hy vọng như vậy", Reeves trả lời khi được hỏi liệu có muốn tái hợp với Bullock trên màn ảnh rộng.

Trong cảm nhận của anh, đồng nghiệp là người nghệ sĩ và phụ nữ tuyệt vời. Anh cho rằng hai người hiểu nhau, tương tác ăn ý trong quá trình quay phim. "Tôi rất hào hứng nếu có cơ hội diễn cùng cô ấy lần nữa", nam diễn viên bày tỏ.

Bullock tiết lộ cô đã phải lòng Reeves khi cả hai quay phim Speed. "Anh ấy đẹp trai và ngọt ngào mọi lúc ở phim trường, điều đó thật khó cho tôi vì chẳng thể tập trung diễn xuất khi lúc nào cũng nghĩ rằng anh ấy đang nhìn mình".

Trong khi đó, "sát thủ John Wick" cũng thừa nhận từng phải lòng bạn diễn nhưng phải giữ kín tình cảm để đảm bảo công việc.

Tương lai khó đoán của phim Hollywood ở Trung Quốc

Năm qua, doanh thu phòng vé Trung Quốc cao nhưng vẫn giảm so với giai đoạn trước. Việc dời lịch phát hành nhiều tựa phim ảnh hưởng đến khả năng phục hồi của điện ảnh nước này.

Trung Quốc muốn trở thành cường quốc điện ảnh

Trung Quốc dự kiến xây thêm rạp chiếu ở thành thị và nông thôn, nâng cao chất lượng phim bằng công nghệ hiện đại, đồng thời đẩy mạnh quảng bá tác phẩm ra nước ngoài.

Em họ của Chris Hemsworth lần đầu tham gia dự án lớn

Luke Van Os được truyền cảm hứng diễn xuất từ anh họ Chris Hemsworth. Sau nhiều năm theo nghề, anh mới có cơ hội tham gia phim ăn khách.