YouTuber chen chúc tại hiện trường vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương

Tại hiện trường vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương, YouTuber kéo đến rất đông để nghe ngóng tin tức, quay clip.
chay karaoke Binh Duong anh 1

Chiều 7/9, hàng trăm người dân, YouTuber kéo đến xung quanh hiện trường vụ cháy tại quán karaoke An Phú (TP Thuận An, Bình Dương) để livestream, nghe ngóng thông tin.

chay karaoke Binh Duong anh 2

Rất nhiều trong số này là YouTuber, TikToker. Họ livestream và liên tục miêu tả hiện trường, diễn biến xảy ra quanh đám cháy.

chay karaoke Binh Duong anh 3

Chi và Hùng (ngụ TP Thuận An) đến gần hiện trường để theo dõi tận mắt. "Đây là quán karaoke lớn ở khu vực này, khách thường đến khá đông. Tôi có nghe tin cháy, nhưng không nghĩ nó nghiêm trọng như vậy", Chi cho biết.

chay karaoke Binh Duong anh 4

Mặc dù lực lượng an ninh liên tục nhắc nhở người dân di chuyển khỏi hiện trường, tình trạng vẫn tiếp diễn.

chay karaoke Binh Duong anh 5

"Xóm trọ nhà tôi có nhiều nhân viên làm việc tại quán karaoke này. Nhiều người nhảy xuống thoát thân, nhưng cũng có người bị kẹt lại tử vong", bà Hai, người dân sống gần hiện trường vụ cháy, cho biết.

chay karaoke Binh Duong anh 6

Ngã tư An Phú xảy ra tình trạng kẹt xe do người dân đứng bên lề đường để tranh thủ chụp hình, quay clip về hiện trường đám cháy.

chay karaoke Binh Duong anh 7

Chiều tối 7/9, cứ khoảng 15 phút lại có một xe cứu thương chạy ra khỏi trong hiện trường đám cháy.

chay karaoke Binh Duong anh 8

YouTuber cho biết anh từ TP.HCM chạy đến Bình Dương để quay clip về vụ cháy. Anh liên tục quay video và mô tả hiện trường đám cháy.

chay karaoke Binh Duong anh 9

Cảnh sát PCCC TP.HCM được điều động để hỗ trợ Bình Dương tìm nạn nhân vụ cháy. Gần 20 giờ sau vụ cháy tại quán karaoke An Phú (TP Thuận An, Bình Dương), các lực lượng vẫn tích cực tiếp cận bên trong đám cháy để tìm kiếm nạn nhân.

chay karaoke Binh Duong anh 10

Đến 20h ngày 7/9, lực lượng chức năng đã hoàn tất tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt trong quán karaoke An Phú, tổng số người thiệt mạng lên đến 33.

33 người thiệt mạng trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương

Đến tối 7/9, lực lượng chức năng đã hoàn tất tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt trong quán karaoke An Phú, tổng số người thiệt mạng trong vụ cháy lên đến 33.

Mẹ nạn nhân vụ cháy quán karaoke: 'Cháy đen hết rồi'

Bước ra từ nhà xác bệnh viện, đôi mắt bà Tiết đỏ hoe. Bà mẹ này là người hiếm hoi nhận diện được con gái giữa nhiều thân nhân khác. "Cháy đen hết rồi", bà nấc nghẹn.

Cảnh sát PCCC TP.HCM hỗ trợ Bình Dương tìm nạn nhân trong quán karaoke

Hai xe cứu hộ với trang thiết bị hiện đại cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ từ TP.HCM xuống Bình Dương hỗ trợ tỉnh bạn tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt trong quán karaoke.

Cháy quán karaoke ở Bình Dương