Yuanta Việt Nam ưu đãi lãi suất margin 6% ổn định 6 tháng

Yuanta Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lãi suất margin 6% ổn định trong 6 tháng, mang nhiều lợi ích cho khách hàng khi mở tài khoản.

Từ 1/10 đến 31/12, khách hàng mở tài khoản chứng khoán online được hưởng lãi suất vay ưu đãi 6% ổn định trong 6 tháng. Margin 6% cũng là chương trình chính của Yuanta Việt Nam trong 2 năm liên tiếp, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sau thời gian hưởng mức ưu đãi lãi suất 6%, khách hàng tiếp tục hưởng marign từ 6,8% theo quy định ưu đãi lãi suất của Yuanta Việt Nam.

Yuanta Viet Nam anh 1

Yuanta Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lãi suất margin 6% ổn định trong 6 tháng.

Hình thức eKYC giúp khách hàng mở tài khoản chứng khoán nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật. Chỉ cần có thiết bị kết nối Internet, khách hàng có thể mở tài khoản dễ dàng, giao dịch mua bán cổ phiếu ngay trong ngày. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi phí giao dịch hấp dẫn 0,1% từ Yuanta Việt Nam.

Tất cả khách hàng khi mở tài khoản tại Yuanta Việt Nam đều được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn. Nổi bật trong đó là hệ sinh thái số đa nền tảng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư khi muốn tìm hiểu và đầu tư vào chứng khoán, đồng thời quản lý rủi ro và tối ưu các khoản đầu tư.

Các công cụ hữu ích miễn phí khác có thể kể đến như YSradar (công cụ đánh giá, chọn lọc cổ phiếu), Ysuri (môi giới số 24/7), YSlive (kênh livestream trên Facebook, YouTube cập nhật tin vĩ mô trong và ngoài nước, phân tích, đánh giá cổ phiếu theo ngày), YSedu (cung cấp kiến thức chứng khoán từ A đến Z). Đặc biệt, khoá học đầu tư chứng khoán tổ chức hàng tuần vào tối thứ 5 và thứ 7 hàng tuần hoàn toàn miễn phí.

Cùng với đó, Yuanta Việt Nam ra mắt nhiều dịch vụ và sản phẩm mới, như chương trình “Giới thiệu liền tay - Có ngay thu nhập”. Nhà đầu tư có tài khoản tại Yuanta Việt Nam có thể giới thiệu bạn bè và nhận hoa hồng 50% trên phí giao dịch của người được giới thiệu. Chương trình không giới hạn số lần giới thiệu.

Yuanta Viet Nam anh 2

Khách hàng mở tài khoản tại Yuanta Việt Nam được tiếp cận hệ sinh thái số đa nền tảng, như Ysradar, Ysuri, YSlive, Ysedu…

Không chỉ là một trong những công ty chứng khoán có chính sách ưu đãi về phí và lãi suất hấp dẫn nhất thị trường, Yuanta Việt Nam còn liên tục nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp công nghệ để đem đến những trải nghiệm dịch vụ tài chính tốt cho khách hàng. Công ty kỳ vọng có thể hỗ trợ tối đa nhà đầu tư đạt mục tiêu lợi nhuận mong muốn trong quá trình tham gia thị trường chứng khoán.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về Yuanta Việt Nam tại website yuanta.com.vn hoặc liên hệ hotline 02836226868 (Ext: 1).

Yuanta Viet Nam anh 3

Tập đoàn Tài chính Yuanta hiện là một trong những tập đoàn tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm lớn nhất Đài Loan (Trung Quốc) với tổng tài sản hơn 100 tỷ USD. Đây cũng là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại thị trường châu Á.

Yuanta đã tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2006. Đến nay, Yuanta Việt Nam có 6 chi nhánh trên cả nước, gồm chi nhánh Chợ Lớn (quận 5, TP.HCM), chi nhánh Bình Dương, chi nhánh Đồng Nai, chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Đà Nẵng và chi nhánh Vũng Tàu.

Yuanta Việt Nam cam kết mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt và ổn định cho nhà đầu tư. Tiếp nối thành công của YSradar, công ty xây dựng hệ sinh thái công cụ hỗ trợ tư vấn cho nhà đầu; chuyển đổi các sản phẩm nghiên cứu phân tích truyền thống sang định dạng video; tăng cường tính ổn định, bảo mật của hệ thống giao dịch.