Video: ‘Hiệp sĩ’ tóm gọn thanh niên bẻ khóa trộm xe, chuẩn bị tẩu thoát

(PLO)- Một thanh niên vừa bẻ khóa xe máy và chuẩn bị tẩu thoát thì bị thành viên của đội phòng chống tội phạm phát hiện, tóm gọn. Sự việc xảy ra tại phường Dĩ An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tin liên quan

Giá vàng hôm nay 3-3: Lao dốc do Mỹ chuẩn bị tăng lãi suất

(NLĐO) – Giá vàng hôm nay giảm mạnh khi Mỹ có thể quyết định tăng lãi suất cơ bản vào giữa tháng 3 -2022, thị trường kỳ vọng cuộc đàm phán xung đột quân sự Nga – Ukraine sắp tới sẽ tiến triển tích cực, dòng tiền trên thị trường dồn vào các kênh đầu tư khác

TP HCM chuẩn bị hơn 300 ha đất để làm khu công nghiệp hỗ trợ

(NLĐO)- Lãnh đạo TP HCM khẳng định việc hình thành và đi vào hoạt động "Khu công nghiệp hỗ trợ ứng dụng công nghệ cao" là yêu cầu bức thiết, nhất là trong giai đoạn hậu công nghiệp hiện nay.

Tổng cục Du lịch đánh giá cao việc chuẩn bị đón khách quốc tế của Quảng Nam

(NLĐO) – Tỉnh Quảng Nam đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để đón các đoàn khách quốc tế đến địa phương này kể từ ngày 17-11.

Kiên Giang chuẩn bị đón khách du lịch nội địa

(NLĐO) - Người dân tiêm đủ 2 mũi vắc-xin sẽ được đi đến các điểm du lịch nội địa trên địa bàn tỉnh Kiên Giang nhưng khuyến khích đi theo tour trọn gói của các đơn vị kinh doanh lữ hành.

Các siêu thị ở TP HCM chuẩn bị hoạt động bình thường trở lại

(NLĐO)- Các hệ thống bán lẻ tại TP HCM sẽ đồng loạt mở phục vụ tất cả mọi đối tượng khách hàng trong điều kiện bảo đảm kiểm soát an toàn phòng, chống dịch

Bổ sung gần 8.000 tỉ đồng tăng vốn, Vietnam Airlines "thoát" âm vốn chủ sở hữu

(NLĐO)- Vietnam Airlines khẳng định sau khi phát hành thêm gần 800 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu, hãng được bổ sung đáng kể về nguồn vốn và dòng tiền, đảm bảo điều kiện niêm yết trên sàn HoSE.