Tuyển Việt Nam hội quân trở lại cho vòng loại World Cup

Sáng 13/1, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải và các thành viên tuyển Việt Nam đã lên tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup.

Do lịch trình nghỉ ngơi và di chuyển khác nhau, các thành viên tuyển Việt Nam lên tập trung rải rác trong sáng 13/1.

Quế Ngọc Hải và Tô Văn Vũ là những thành viên đến khách sạn từ khá sớm (khoảng 8h). Ngọc Hải và Trọng Hoàng đã có mặt tại Hà Nội từ ngày 12/1 để ký hợp đồng với CLB SLNA, nhưng Hoàng "bò" không lên tập trung vì đang điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Sau đó khoảng một tiếng, nhóm cầu thủ CLB Hà Nội và Viettel như Lê Văn Xuân, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Đức Chiến lần lượt lên hội quân. Các cầu thủ có quê ở khu vực miền Bắc như Trần Minh Vương cũng đến hội quân sớm trước 11h. Trợ lý Lê Huy Khoa, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Công Phượng và các cầu thủ ở khu vực phía Nam lên muộn hơn.

Ở lần tập trung này, tuyển Việt Nam có 3 trường hợp chưa thể hội quân vì mắc Covid-19. Đó là Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Hoàng Đức và mới nhất là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Các cầu thủ sẽ tạm thời cách ly theo quy định, sẽ lên tập trung sau khi cho kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính.

Sau khoảng một tuần xả trại nghỉ ngơi, tuyển Việt Nam với 27 cầu thủ sẽ trở lại với quy trình bong bóng. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều cùng ngày để chuẩn bị cho 2 trận lượt về vòng loại thứ ba World Cup 2022 gặp Australia và Trung Quốc diễn ra cuối tháng 1 và đầu tháng 2.

doi tuyen viet nam anh 2

Tiến Linh mắc Covid-19 trước giờ tuyển Việt Nam hội quân

Sau Hoàng Đức, Văn Toàn, Tiến Linh trở thành tuyển thủ Việt Nam thứ ba mắc Covid-19 trước giờ hội quân trưa ngày 13/1.

Ngọc Hải, Trọng Hoàng tái hợp SLNA

Hai tuyển thủ Việt Nam được giới chuyên môn đánh giá là sự bổ sung chất lượng cho SLNA ở V.League mùa 2022.