Thế Giới Di Động chiêu mộ hàng nghìn thợ điện - lắp đặt - bảo trì

Với hiểu biết chuyên môn cơ bản, các chuyên viên kỹ thuật điện có thể ứng tuyển vào Công ty Tận Tâm (thành viên của Thế Giới Di Động) với thu nhập 8-15 triệu/tháng.

Công ty Tận Tâm (dichvutantam.com) là thành viên của Tập đoàn Thế Giới Di Động, tập trung vào loại hình dịch vụ lắp đặt - sửa chữa - bảo hành điện, điện nước, điện máy/điện lạnh, cơ sở hạ tầng…

Cong ty Tan Tam,  tuyen tho dien anh 1

Công ty Tận Tâm tuyển dụng nhiều vị trí thợ điện - lắp đặt - bảo trì.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng mùa cận Tết, Tận Tâm tuyển dụng hơn 3.000 thợ có tay nghề lắp đặt, xây dựng, bảo trì, sửa chữa điện nước, sửa chữa bảo hành tại các kho sản phẩm điện máy. Bên cạnh đó, hơn 2.000 chỗ trống cộng tác viên giao hàng lắp đặt điện máy cũng đang chờ ứng viên ứng tuyển.

Với công việc bán thời gian, cộng tác viên sẽ nhận đơn hàng trên hệ thống, giao hàng từ siêu thị Điện máy Xanh hoặc từ kho trung tâm đến nhà khách hàng, đồng thời trực tiếp lắp đặt và hướng dẫn khách sử dụng các sản phẩm như TV, tủ lạnh, máy lạnh, quạt... Công việc được tính theo đơn hàng, do đó cộng tác viên có thể chủ động làm nhiều việc và nhận mức lương lên đến 15 triệu đồng.

Tại công ty, đây là các vị trí tuyển dụng mở rộng vào mùa nóng (tháng 4-6) và mùa Tết (tháng 10-12), ca làm việc linh hoạt 8 tiếng trong khung giờ 8h-22h mỗi ngày. Ứng viên là nam giới trong độ tuổi 20-30 sức khỏe tốt, có xe máy để giao hàng và điện thoại thông minh là đủ điều kiện cộng tác. Ứng viên chỉ cần hiểu biết cơ bản về lắp đặt hoặc nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được công ty đào tạo. Ngoài ra, ứng viên có cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu làm việc tốt.

Cong ty Tan Tam,  tuyen tho dien anh 2

Nhân viên được đào tạo sau khi vào công ty.

Nếu có tay nghề chuyên môn kỹ thuật điện, ứng viên có cơ hội tìm được việc làm phù hợp trong đợt tuyển dụng này.

Cụ thể, hàng chục đầu việc như nhân viên xây dựng bảo trì Thế Giới Di Động/Điện máy Xanh/Bách hóa Xanh, nhân viên lắp đặt điện lạnh nội bộ... đang cần tìm người ở nhiều tỉnh thành. Các nhân sự này có nhiệm vụ bảo trì - bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống cơ điện, điện lạnh và cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng… tại các siêu thị lẫn khu vực văn phòng, bảo đảm hệ thốngvận hành trơn tru.

Cong ty Tan Tam,  tuyen tho dien anh 3

Tận Tâm cũng đang tuyển dụng ứng viên làm việc tại kho bảo hành.

Không chỉ giới hạn ở các vị trí tiếp xúc khách hàng, Tận Tâm còn chú trọng tuyển dụng ứng viên làm việc tại kho bảo hành với nhiệm vụ sửa chữa, điều phối, bảo hành các sản phẩm điện máy, điện lạnh, điện gia dụng, mặt hàng mới kinh doanh của Thế Giới Di Động như xe đạp, sản phẩm thể thao.

Doanh nghiệp này yêu cầu nhân sự có trình độ trung cấp trở lên, có tay nghề hoặc chuyên môn liên quan, tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng hỗ trợ công việc khi cần. Nhân sự được hưởng đầy đủ phúc lợi với lương tháng ổn định và thưởng cuối năm hấp dẫn.

Cuối năm là dịp mua sắm tăng cao, chưa kể nhu cầu người dân được thúc đẩy sau đợt giãn cách kéo dài. Điều này đồng nghĩa cơ hội việc làm rộng mở cho người lao động. Theo đó, mức thu nhập sẽ tăng lên trong dịp cao điểm và phụ thuộc nhiều vào năng lực lẫn sự tận tâm của nhân viên, không phân biệt thâm niên. Những năm gần đây, Thế Giới Di Động còn nổi tiếng thưởng Tết tốt với trung bình 3 tháng thu nhập (có thể lên tới 6-9 tháng với nhóm nhân viên văn phòng).

Cong ty Tan Tam,  tuyen tho dien anh 4

Nhân viên Thế Giới Di Động nhận được mức lương, thưởng hấp dẫn.

Vượt qua giai đoạn khó khăn trong năm 2021, Thế Giới Di Động đảm bảo việc làm cho hàng chục nghìn nhân viên. Bên cạnh việc làm ổn định, thu nhập hấp dẫn là yếu tố thu hút người lao động đến với các chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn này.

Dù ở vị trí nào, cộng tác viên hay nhân viên đều có cơ hội thăng tiến và gắn bó lâu dài nhờ các kỳ thi thăng cấp hàng năm do Thế Giới Di Động tổ chức. Đồng thời, tập đoàn đảm bảo các quyền lợi cơ bản về bảo hiểm, lương, thưởng, du lịch… cho người lao động. Độc giả tham khảo tại dịch vụ Tận Tâm.