Tang lễ của nam diễn viên Thái Lan đột tử ở tuổi 26

Beam Papangkorn Lerkchaleampote qua đời ngày 23/3. Nguyên nhân cái chết của anh tạm được công bố là suy hô hấp và tuần hoàn.

Ngày 24/3, Thairath đưa tin tang lễ của nam diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote tổ chức tại chùa Wat Thepleela, Bangkok (Thái Lan). Bà Davika, mẹ cố nghệ sĩ, là người chủ trì buổi lễ.

Theo Thairath, thi thể của Beam Papangkorn Lerkchaleampote được cảnh sát trao trả cho gia đình vào 13h (giờ địa phương) sau khi kết thúc quá trình khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân tử vong sơ bộ của nam diễn viên được công bố là suy hô hấp, ngừng hệ tuần hoàn.

Tại tang lễ, mẹ nam diễn viên khóc nghẹn, không thể đứng vững bên linh cữu của con trai. "Sự ra đi đột ngột của Beam Papangkorn Lerkchaleampote là cú sốc quá lớn. Các thành viên trong gia đình, đặc biệt là mẹ anh ấy đang suy sụp", quản lý cố nghệ sĩ chia sẻ.

Những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đã đến tiễn đưa nam diễn viên The Stranded như Mild Lapassalan, M'Atthaphon, Danai Charuchinta, Plustor Pronpiphat Pattanasettanon.

Theo gia đình, tang lễ của Beam Papangkorn Lerkchaleampote diễn ra từ ngày 24-28/3. 16h ngày 29/3, thi thể nam diễn viên 26 tuổi sẽ được đưa đi hỏa táng.

Tối 23/3, công ty quản lý và gia đình thông báo nam diễn viên Beam Papangkorn Lerkchaleampote qua đời ở tuổi 26. Theo nguồn tin của trang Matichon, Beam Papangkorn Lerkchaleampote bất tỉnh trong lúc ngủ. Mẹ Beam sau khi phát hiện dấu hiệu bất thường của con trai đã đưa nam diễn viên đi cấp cứu, đáng tiếc anh không qua khỏi. Cảnh sát đang tiến hành điều tra về cái chết của nam diễn viên.

Beam Papangkorn Lerkchaleampote sinh năm 1996. Anh từng là vận động viên Taekwondo, thi đấu gần 100 trận chuyên nghiệp đến năm 14 tuổi. Sau đó, Beam Lerkchaleampote bỏ nghiệp thể thao và cơ hội lên tuyển quốc gia để gia nhập showbiz vào năm 2015. Anh nổi tiếng với các phim như Water Boys: The Series, Project S: Spike, Blacklist, The Stranded, Duang Jai Nai Montra.

Nam diễn viên Thái Lan qua đời ở tuổi 26

Beam Papangkorn Lerkchaleampote đột ngột qua đời. Cảnh sát đang tiến hành điều tra về cái chết bất thường của nam diễn viên.