Rihanna bị người đàn ông lạ tìm đến tận nhà cầu hôn

Một người đàn ông cố gắng xâm nhập vào nhà riêng để cầu hôn Rihanna. Lực lượng cảnh sát sau đó có mặt để giải quyết sự việc.

Rihanna bị người lạ đến nhà riêng làm phiền. Ảnh: Variety.

Ngày 23/3 (giờ Mỹ), TMZ đưa tin một người đàn ông lạ mặt bất ngờ xuất hiện gần nhà riêng của Rihanna ở Beverly Hills, bày tỏ mong muốn cầu hôn nữ ca sĩ. Tuy nhiên, đội vệ sĩ của giọng ca Lift Me Up nhanh chóng có mặt, ngăn cản kịp thời. Lực lượng cảnh sát sau đó áp giải đối tượng về trụ sở để thẩm vấn.

Thông tin từ sở cảnh sát Los Angeles cho biết kẻ lạ mặt đã đi suốt quãng đường từ Nam Carolina tới nhà riêng của Rihanna chỉ để cầu hôn nữ ca sĩ. Hành vi của anh ta được đánh giá là không quá nghiêm trọng, nên cảnh sát thả tự do, theo Page Six.

Tuy nhiên, anh ta bị cảnh cáo sẽ bị truy tố nếu còn tiếp tục có hành động tương tự. Hiện, đại diện của Rihanna không đưa ra phản hồi khi được Page Six liên hệ.

Rihanna,  cau hon,  canh sat anh 1

Người đàn ông cố cầu hôn Rihanna (mặc áo đỏ) bị cảnh sát áp giải. Ảnh: Page Six.

Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca We Found Love gặp tình huống khó xử với những vị khách không mời. Trở lại năm 2018, một người đàn ông tên là Eduardo Leon bị bắt trong nhà của Rihanna ở Los Angeles (Mỹ). Leon được cho là đã ở trong nhà ít nhất một ngày trước khi bị trợ lý của nữ ca sĩ phát hiện. May mắn, Rihanna không có mặt khi sự việc xảy ra.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà điều hành hãng phim hay sự phàn nàn về các nhà phê bình.

Pique không xin lỗi Shakira sau chia tay

Cựu cầu thủ hiện tập trung nuôi dạy con thay vì sân si về người cũ trên truyền thông, mạng xã hội. Sau chia tay, anh không xin lỗi Shakira.

Antifan bình luận kém văn minh nhưng Lệ Quyên cũng đáp trả quá độc hại

Chuyên gia cho rằng nghệ sĩ không nên mắng chửi, sa đà vào các cuộc tranh luận trên mạng, làm xấu chân dung chính mình và dễ để lại tai tiếng về cách ứng xử.

Tài sản của anh em Jaden Smith

Jaden Smith sở hữu hơn 8 triệu USD. Trong khi, Willow Smith bỏ túi 6 triệu USD sau nhiều năm đi hát và tham gia các hoạt động nghệ thuật khác.