Park Shin Hye mang thai

Công ty quản lý của Park Shin Hye thông báo cô sẽ kết hôn vào tháng 1/2022. Nữ diễn viên "Người thừa kế" đang mang thai.

Ngày 23/11, Mydaily đưa tin công ty quản lý SALT Entertainment của Park Shin Hye xác nhận cô đang trong giai đoạn chuẩn bị cho hôn lễ và mong chờ đứa con đầu lòng.

"Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã đồng hành bên nhau từ năm 2017. Họ sẽ kết hôn vào ngày 22/1/2022 tại Seoul. Đây là giai đoạn đầu cần ổn định nên mong các bạn thông cảm", công ty quản lý của Park Shin Hye thông báo.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên The Heirs cũng viết thư tay gửi tới người hâm mộ.

"Đã 18 năm kể từ khi tôi ký hợp đồng đầu tiên và trở thành diễn viên. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ. Tôi đang chuẩn bị bắt đầu cuộc sống vợ chồng với người đã luôn ở bên giúp đỡ tôi trong suốt thời gian dài. Anh ấy bao dung cả những khuyết điểm trong con người tôi. Trong quá trình chuẩn bị hôn lễ, một sinh mệnh quý giá đã đến với tôi. Hơn ai hết, tôi muốn thông báo cho các bạn", Park Shin Hye viết.

Nữ diễn viên khẳng định vẫn sẽ tiếp tục công việc diễn xuất sau khi lập gia đình. Hôn lễ của Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ tiến hành riêng tư, chỉ có một số bạn bè thân thiết được mời tham dự.

Theo Naver, cặp sao trở nên thân thiết trong thời gian theo học tại trường Đại học Chung Ang. Tháng 3/2018, Park Shin Hye (sinh năm 1990) thừa nhận hẹn hò Choi Tae Joon (sinh năm 1991). Thực chất tin đồn giữa cô và người yêu kém tuổi có quan hệ tình ái đã xuất hiện từ tháng 5/2017. Hai diễn viên đều là người kín tiếng, hiếm khi nhắc đến đời tư trước truyền thông.

Trước đó, Choi Tae Joon bị nhận xét mờ nhạt hơn so với bạn gái. Tuy nhiên, họ cùng vượt qua mọi áp lực để vun đắp tình cảm. Mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp kể cả khi Choi Tae Joon nhập ngũ.

Vì sao Park Shin Hye chưa từng thất thế sau 17 năm?

Park Shin Hye gặt hái thành tích tốt trong năm 2020. Nhiều năm qua, cô được xem là tên tuổi bảo chứng rating của màn ảnh Hàn Quốc.

Tạo hình chiến binh từ tương lai của Park Shin Hye trong phim mới

Người đẹp 30 tuổi sẽ hóa thân thành một chiến binh can trường đến từ tương lai trong loạt phim hành động, giả tưởng sắp ra mắt mang tên “Sisyphus: The Myth”.