Nữ sinh lớp 7 túm tóc, đánh bạn ngay trong trường

(NLĐO) - Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh lớp 7 hành hung nữ sinh lớp 6 tại Trường THCS Nguyễn Bá Phát - Đà Nẵng gây bức xúc dư luận.

Ngày 22-3, ông Nguyễn Minh Tùng - Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bá Phát (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) - xác nhận vụ việc nữ sinh đánh bạn trong clip đang gây bức xúc dư luận xảy ra tại khuôn viên trường này. Theo đó, sự việc diễn ra chiều 16-3.

Ông Tùng cho biết khi xảy ra vụ việc, hầu hết các giáo viên trong trường đã tan giờ dạy và về nhà. Bảo vệ nhà trường đang đi kiểm tra các phòng học, còn lãnh đạo trường hôm đó mắc Covid-19 nên phải cách ly.

Nữ sinh lớp 7 túm tóc, đánh  bạn ngay trong trường - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 7 đánh bạn dã man trong khuôn viên Trường THCS Nguyễn Bá Phát ở TP Đà Nẵng

Khi nghe thông tin vụ việc, lãnh đạo nhà trường đã báo với giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh để phối hợp tìm hiểu nguyên nhân. Nữ sinh đánh bạn trong clip đang học lớp 7 và nạn nhân đang học lớp 6 Trường THCS Nguyễn Bá Phát.

Nữ sinh lớp 7 đánh nữ sinh lớp 6 trong trường học ở Đà Nẵng

Nội dung clip dài 29 giây được tung lên mạng xã hội cho thấy sự việc xảy ra tại hành lang của lớp học. Trong clip, nữ sinh lớp 7 mặc quần lửng, áo khoác và đội mũ lưỡi trai có hành động túm tóc, kéo lê một nữ sinh mang balo và mặc đồng phục. Nữ sinh lớp 7 liên tục túm tóc, dùng tay đánh mạnh vào đầu, lưng và dùng chân đạp lên người bạn. Lúc này, nhiều học sinh khác chứng kiến và thỉnh thoảng có can ngăn.

Nữ sinh lớp 7 túm tóc, đánh  bạn ngay trong trường - Ảnh 3.

Nữ sinh lớp 7 đạp mạnh lên người bạn

Sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc với hành vi của nữ sinh lớp 7, cho rằng việc đánh bạn như vậy là dã man. 

Ông Tùng cho biết nhà trường cũng đã phối hợp với Công an xã Hòa Liên để làm rõ sự việc nhằm xử lý theo quy định đối với các trường hợp vi phạm.

B.Vân

Tin liên quan

Điểm sàn các trường Quân đội cao nhất 24,5 điểm

TPO - Ban Tuyển sinh Quân sự, Bộ Quốc phòng vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng xét tuyển vào các trường trực thuộc. 

Tự chủ đại học: Các trường quanh năm phục vụ việc "khám sức khỏe"

(Dân trí) - Cần sử dụng phương pháp đối sánh trong đánh giá chất lượng giáo dục đại học. Không thể xem giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục như phương pháp duy nhất đánh giá chất lượng giáo dục đại học.

5 trường đại học Việt Nam có tổng thu trên 1000 tỷ đồng/năm

(Dân trí) - Báo cáo tại hội nghị về Tự chủ đại học năm 2022 tổ chức ngày 4/8, Bộ GD&ĐT cho biết, Việt Nam có 5 trường đại học có tổng thu trên 1000 tỷ/năm.

d'Overbroeck's Sixth Form - hành trình tới các trường đại học Top đầu

(Dân trí) - A Level là chương trình dành cho học sinh trung học, các em học sinh có thể học ngay khi hoàn tất lớp 10 ở Việt Nam hoặc hoàn thành GCSE/iGCSE tại các trường trung học Anh.

Sinh viên trường nghề thu nhập từ 8 - 12 triệu đồng/tháng sau tốt nghiệp

(Dân trí) - Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Hà Nội thông tin, 90% sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp trong khoảng thời gian 6 tháng đã có việc làm phù hợp.

Sinh viên các trường nghề có thể học cùng lúc 2 nghề

(Dân trí) - Sinh viên các trường nghề có thể học cùng lúc 2 nghề. Thời gian tối đa để hoàn thành chương trình đào tạo bằng 1,5 lần thời gian đào tạo của chương trình dài hơn...