Jennifer Lawrence vẫn xấu hổ vì từng lộ ảnh nhạy cảm

Năm 2014, hacker đã tấn công tài khoản iCloud của Jennifer Lawrence và phát tán những bức ảnh nhạy cảm lên Internet.

Trong cuộc phỏng vấn trên Vanity Fair, Jennifer Lawrence nhớ lại: "Bất kỳ ai cũng có thể nhìn vào cơ thể không mảnh vải che của tôi mà không cần đến sự đồng ý của tôi, kể cả ngay lúc này".

Minh tinh The Hungter Games cho biết sẽ không bao giờ vượt qua được sự xấu hổ sau khi quyền riêng tư bị xâm phạm. "Kẻ nào ở Pháp đã tung những bức ảnh đó. Tổn thương của tôi sẽ tồn tại mãi mãi", cô chia sẻ.

Năm 2014, Hollywood xôn xao trước tin hacker đã tấn công tài khoản iCloud của Jennifer Lawrence và rò rỉ những bức ảnh nhạy cảm của cô lên Internet. Rihanna, Selena Gomez và Kim Kardashian cũng là đối tượng mà những kẻ xấu nhắm đến.

"Không ai trên thế giới này không thể thấy ảnh của tôi. Chỉ cần tôi được nhận ra ở một bữa tiệc nướng, ai đó sẽ mở điện thoại lên và kéo đến hình ảnh đáng xấu hổ của tôi để xem", minh tinh nói.

Jennifer Lawrence tung lo anh nhay cam anh 1

Jennifer Lawrence trong sự kiện giải trí cách đây nhiều năm. Ảnh: Fox News.

Theo Fox News, Lawrence đang quảng cáo cho phim mới Don't Look Up chiếu trên Netflix. Ngoài chủ đề ảnh nhạy cảm, cô cũng chia sẻ với biên tập Vanity Fair về trải nghiệm cận kề cái chết hồi năm 2017.

Thời điểm đó, chiếc máy bay tư nhân chở Lawrence suýt bị rơi trong quá trình di chuyển từ Kentucky đến New York. Động cơ của máy bay bị hỏng, phi công buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Buffalo và đội cứu hộ đã có mặt kịp thời để phá cửa, đưa hành khách ra ngoài.

"Chúng tôi như sắp chết đến nơi. Tôi bắt đầu để lại những tin nhắn thoại cho gia đình. Mọi người đều rất bối rối. Pippi (thú cưng của Jennifer) đã nằm gọn trong lòng tôi", Lawrence nhớ lại.

Minh tinh cho biết sau trải nghiệm này, tinh thần của cô yếu đi nhiều. Cô luôn bị ám ảnh mỗi khi đi máy bay.

Tương lai khó đoán của phim Hollywood ở Trung Quốc

Năm qua, doanh thu phòng vé Trung Quốc cao nhưng vẫn giảm so với giai đoạn trước. Việc dời lịch phát hành nhiều tựa phim ảnh hưởng đến khả năng phục hồi của điện ảnh nước này.

Trung Quốc muốn trở thành cường quốc điện ảnh

Trung Quốc dự kiến xây thêm rạp chiếu ở thành thị và nông thôn, nâng cao chất lượng phim bằng công nghệ hiện đại, đồng thời đẩy mạnh quảng bá tác phẩm ra nước ngoài.

Scarlett Johansson hợp tác với Marvel Studios trong dự án bí mật

Dù không xuất hiện với tư cách diễn viên sau "Black Widow", Scarlett Johansson vẫn còn duyên nợ với Marvel Studios ở vai trò khác.