Hình ảnh bên trong hôn lễ của Linh Rin, Phillip Nguyễn ở Philippines

Linh Rin, Phillip Nguyễn tổ chức hôn lễ tối 23/3 với sự tham gia của Chi Pu, Hạnh Sino, Emily, Huyền Baby, Hoa hậu Phương Khánh.
Phillip Nguyen cuoi anh 3

Sau khi kết thúc nghi lễ cưới tại nhà thờ, Linh Rin thay váy cưới. Lần này cô chọn thiết kế có phần nhỏ gọn hơn, hở vai trẻ trung. Tiệc cưới được tổ chức tại khách sạn sang trọng với thiết kế cổ điển trang trí nhiều hoa tươi, đèn, nến.

Phillip Nguyen cuoi anh 5

Cô dâu, chú rể đã chuẩn bị khoảng 200 kg quà để tặng khách mời trong buổi tiệc. Theo chia sẻ của khách mời sau khi dự tiệc, họ được Linh Rin, Phillip Nguyễn tặng đồ hiệu đắt tiền. Khi dự hôn lễ, khách mời nam được yêu cầu mặc mặc áo Barongs hoặc vest. Nữ giới mặc lễ phục hoặc áo dài.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Hà Tăng và sao Việt dự lễ cưới Linh Rin, Phillip Nguyễn ở Philippines

Linh Rin, Phillip Nguyễn cử hành lễ cưới tại nhà thờ ở Philippines với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

Lại tranh chấp tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

Trước tuyên bố của phía Miss Peace Vietnam, phía Miss Grand cho biết "có các tài liệu và cơ sở để khẳng định việc công ty Sen Vàng sử dụng tên gọi Hoa hậu Hòa bình là hợp pháp".

Rapper Hưng Cao tổ chức lễ cưới

Hưng Cao (nghệ danh MC ILL) tổ chức lễ cưới vào tối 16/3 tại Hà Nội. Một số rapper như Linh Thộn, Rich Choi... tới chúc mừng.