Grealish kể lại vụ suýt gia nhập MU

Jack Grealish gần như gia nhập MU trong kỳ chuyển nhượng hè 2020, nhưng không thể tiến tới bước cuối cùng.

"Tôi ở rất gần việc gia nhập MU, nhưng sau cùng không có gì xảy ra. Aston Villa đã đối đầu MU trong trận trước mùa. Sau trận đó, tôi gặp Giám đốc Điều hành Purslow và người đại diện Manasseh để nói về việc nếu không tới MU, tôi sẽ ký hợp đồng mới", Grealish tiết lộ trên Telegraph.

"Tôi ký hợp đồng với Aston Villa. Đôi bên đồng ý về điều khoản để có lợi cho cả 2. Tôi trải qua một mùa giải với phong độ rất cao, sau đó Aston Villa nhận lại 100 triệu bảng", anh chia sẻ tiếp.

Man City anh 1

Grealish chưa tỏa sáng như kỳ vọng ở giai đoạn đầu mùa này. Ảnh: Reuters.

Man City chi 100 triệu bảng để chiêu mộ Grealish trong hè năm nay. Cựu thủ quân Aston Villa là cầu thủ Anh có giá trị chuyển nhượng cao nhất lịch sử, đồng thời là thương vụ kỷ lục của Man City.

"Tôi biết một số người không vui khi tôi ra đi. Nhưng tôi cống hiến hết mình trong những năm tháng khoác áo Aston Villa. Nếu ghi bàn vào lưới Aston Villa, tôi không ăn mừng. Bởi sau cùng, tôi vẫn là Grealish đến từ Solihull và là một cổ động viên Aston Villa", anh tiếp tục cuộc phỏng vấn.

"Bạn không thể tưởng tượng ra sự vất vả của tôi trong thời điểm chia tay Aston Villa. Tôi chạy bộ vào một buổi sáng và có rất nhiều người đến chụp ảnh. Tôi cũng trở lại CLB để nói chuyện với đồng đội và toàn bộ nhân viên", anh kể lại.

"Tôi khá ngạc nhiên bởi những phản ứng dữ dội về chuyện tôi ra đi. Nhưng tôi không muốn bất đồng với ai. Tôi nợ Aston Villa mọi thứ, bởi không có CLB này, tôi không thể đến Man City", Grealish giãi bày.

Mùa này, Grealish chơi 15 trận, ghi 2 bàn và có ba kiến tạo cho Man City. Đây là hiệu suất chưa đáp ứng kỳ vọng đối với cầu thủ đắt giá nhất Premier League hè này.

Grealish thừa nhận bị chật vật trong bước khởi đầu ở Man City. Những pha kiến tạo "đều như vắt chanh" ở mùa trước đang lẩn tránh Grealish. Anh cũng chưa có cơ hội để ghi bàn thường xuyên cho Man City.

Khi được hỏi đầu là cầu thủ ấn tượng nhất ở Man City, Grealish chỉ tên Joao Cancelo. "Đây là một trong những cầu thủ giỏi nhất tôi từng chơi cùng. Tuần trước, Neymar và Mbappe không thể đánh bại Cancelo", Grealish nhấn mạnh.

Jack Grealish khóc nhiều khi rời Aston Villa Grealish buồn và khóc, nhưng khẳng định giờ là lúc thay đổi cho sự nghiệp. Anh có cảm xúc giống Messi khi rời đội bóng thuở nhỏ.

Cơn mưa tuyết làm gián đoạn trận đấu của Man City

Hiệp hai trận Man City chạm trán West Ham phải bắt đầu muộn gần 10 phút vì nhường chỗ cho công tác dọn tuyết.

De Bruyne là cầu thủ kiến tạo hay nhất năm 2021

Tiền vệ người Bỉ nhận vinh dự lần thứ hai liên tiếp sau thành tích tốt cùng Man City và đội tuyển quốc gia.