Đổ xăng đốt nhà bạn gái vì ngăn cấm chuyện tình cảm

Nửa đêm, Bảo mua xăng đến tưới trước cửa nhà bạn gái ở phường 7, thành phố Vũng Tàu, rồi châm lửa đốt vì bị ngăn cấm chuyện tình cảm.

Ngày 20/3, Công an thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang điều tra việc một nam thanh niên đến đổ xăng, đốt nhà bạn gái trên đường Lê Hồng Phong, phường 7.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 2h cùng ngày, Công an phường 7 (thành phố Vũng Tàu) nhận tin báo của người dân về việc gia đình ông T.Q.V. (55 tuổi, ngụ địa phương) đang ngủ thì bị một người đến đổ xăng, châm lửa đốt.

Dot nha ban gai anh 1

Cửa nhà bị cháy đen sau khi bị phóng hỏa. Ảnh: VKS TP Vũng Tàu.

Qua trích xuất camera, công an xác định hơn 1h, gia đình ông V. (6 người) đang ngủ thì nghe tiếng chó sủa. Ông V. đi kiểm tra phát hiện Lê Ngọc Bảo (26 tuổi, ngụ phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu) đổ xăng trước cửa nhà rồi châm lửa.

Ông V. hô hoán rồi cùng hàng xóm dập lửa kịp thời. Vụ việc không gây thương vong về người nhưng khiến phần cửa, gạch, tường và trần nhà bị cháy đen.

Qua xác minh, công an xác định Bảo từng có mối quan hệ tình cảm đối với chị T.T.B. (con gái ông V.) nhưng bị gia đình ngăn cấm.

Bảo từng nhiều lần đến quậy phá nhà ông V.. Nam thanh niên này cũng từng bị khởi tố về tội Cố ý gây thương tích, nạn nhân là người nhà của ông V..

Y án kẻ chủ mưu đốt nhà đội trưởng cảnh sát hình sự

HĐXX xác định mức án tòa sơ thẩm đã tuyên tương xứng với hành vi phạm tội, còn Trần Công Xuân kháng cáo nhưng không có tình tiết mới, không thật thà khai báo.