Choáng với phong cách "khủng bố" của dàn thí sinh The Face 2022

(NLĐO)- Để gây ấn tượng, nhiều thí sinh đến buổi tuyển chọn (casting) cho cuộc thi The Face 2022 với những bộ cánh khiến người xem "choáng váng".
Choáng với phong cách khủng bố của dàn thí sinh The Face 2022 - Ảnh 1.

Thí sinh sẵn sàng khoác lên người những bộ cánh gây choáng

The Face Vietnam 2022 là cuộc thi nhằm tìm kiếm một người mẫu có đầy đủ ngoại hình và kỹ năng cần thiết để trở thành một người mẫu thương mại và tiến xa hơn trở thành một đại diện thương hiệu. Với tính chất của chương trình, thời trang là một phần quan trọng để thí sinh gây ấn tượng với ban giám khào.

Bên cạnh những thí sinh như fashionista (tín đồ thời trang sành điệu), nhiều thí sinh cũng khiến người xem "choáng váng" khi diễn lên mình những bộ trang phục "không giống ai". 

Dù phong cách unisex (không phân biệt giới tính) đang là xu hướng được yêu chuộng trên thế giới (trong đó, nữ có thể khoác lên những bộ nam phục mạnh mẽ, lịch lãm còn nam có thể mặc váy, áo xuyên thấu… nữ tính) nhưng thực tế chứng minh, đây là phong cách thời trang không phải ai cũng có thể mặc được. Nếu bất chấp, người mặc dễ gây phản cảm cho người xem.

Đáng tiếc, sự phản cảm này lại xuất hiện khá nhiều tại buổi casting thí sinh của The Face Vietnam 2022. Trường hợp của thí sinh Huỳnh Trung Trọng thực sự gây ấn tượng khi táo bạo khoác lên người  chiếc áo ren và quần ống rộng. Những chàng trai

Choáng với phong cách khủng bố của dàn thí sinh The Face 2022 - Ảnh 2.
Choáng với phong cách khủng bố của dàn thí sinh The Face 2022 - Ảnh 3.
Choáng với phong cách khủng bố của dàn thí sinh The Face 2022 - Ảnh 4.
Choáng với phong cách khủng bố của dàn thí sinh The Face 2022 - Ảnh 5.
Choáng với phong cách khủng bố của dàn thí sinh The Face 2022 - Ảnh 6.
Choáng với phong cách khủng bố của dàn thí sinh The Face 2022 - Ảnh 7.
Choáng với phong cách khủng bố của dàn thí sinh The Face 2022 - Ảnh 8.
Choáng với phong cách khủng bố của dàn thí sinh The Face 2022 - Ảnh 9.

Dù phong cách unisex ngày càng phổ biến nhưng việc nam thí sinh thoải mái với những bộ trang phục nữ cũng khiến khán giả khó chịu.

Thùy Trang