Chỉnh màu ảnh như chuyên gia với Oppo Reno6

Bằng công cụ Bảng màu AI, ai cũng có thể tạo ra những bức ảnh nghệ thuật với Oppo Reno6 series.
chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 1chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 2

Khi lướt mạng xã hội, ắt hẳn chúng ta đã từng cảm thấy rất ấn tượng với những bức ảnh có màu sắc đặc biệt, được hậu kỳ bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhưng khi thử bắt chước chỉnh sửa theo các màu ảnh đó thì kết quả lại không thể được như kỳ vọng. Tính năng Bảng màu AI của Oppo Reno6 series chính là giải pháp trong tình huống này.

chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 3chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 4

Tính năng Bảng màu AI trên Oppo Reno6 và Reno6 Z mang đến cho người dùng cách thức đơn giản nhất để có được màu ảnh ưng ý mà không cần thông qua các bước chỉnh sửa trên phần mềm hậu kỳ phức tạp. Những gì người dùng cần làm là tìm một bức ảnh với tông màu mình ưa thích và áp trực tiếp lên bức hình vừa chụp.

chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 5

Để sử dụng tính năng Bảng màu AI (AI Palettes), người dùng vào Thư viện, tìm đến bức ảnh và chọn Chỉnh sửa. Trong danh mục chỉnh sửa, hãy tìm đến mục Bảng màu AI. Oppo cung cấp cho người dùng 5 mẫu màu có sẵn. Bên cạnh đó, người dùng có thể sao chép màu từ bức ảnh khác bằng cách chọn vào dấu cộng trên màn hình.

chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 6chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 7

Bằng công cụ AI, thiết bị Oppo sẽ trích xuất các thông số về tông màu, sắc độ, ánh sáng trên tấm ảnh gốc để áp dụng lên bức hình của người dùng để mang lại màu sắc tương đồng nhất.

chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 8chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 9

Để mang lại hiệu quả cao nhất, người dùng nên chọn bản gốc có điều kiện ánh sáng, chủ thể chụp và màu sắc tương đồng với hình ảnh cần chỉnh sửa. Đảm bảo được yếu tố này, Bảng màu AI sẽ cho ra kết quả tốt hơn.

chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 10chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 11

Với công cụ Bảng màu AI, người dùng Oppo Reno6 và Reno6 Z không cần phải “lặn lội” để xin công thức chỉnh ảnh bằng ứng dụng VSCO hay Foodie mà vẫn có những bức ảnh với màu sắc nghệ thuật độc đáo.

chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 12chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 13

Thay vì phải tải những ứng dụng bên thứ 3, người dùng Reno6 và Reno6 Z đã sở hữu một ứng dụng chỉnh sửa mạnh mẽ ngay trên thiết bị. Bên cạnh đó, ảnh chụp sau khi được hậu kỳ bằng Bảng màu AI vẫn đảm bảo được độ chi tiết tốt, ảnh không bị nén, giảm chất lượng.

chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 14chinh anh chuyen nghiep voi reno6 anh 15

Ngoài ra, với tính năng Bảng màu AI, người dùng có thể dễ dàng tạo nên một trang cá nhân Instagram với tất cả ảnh chụp đồng bộ một tông màu như nhiều người nổi tiếng. Trang chủ mạng xã hội của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn nhiều.

Bí kíp để ở nhà vẫn có ảnh đẹp như đang ở dạ hội

Với Oppo Reno6 Z 5G, mẫu điện thoại mới tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh độc đáo, bạn chỉ cần vài phút là có ngay một bộ hình lung linh dù ở nhà.

Reno6 Z tiết lộ chiến lược quan trọng của Oppo

Phổ thông hoá những công nghệ cao cấp, tiêu biểu như 5G, là “át chủ bài” trong chiến lược phát triển của Oppo. Và Reno6 Z trở thành chìa khoá giúp hãng đến gần hơn người dùng trẻ.

Oppo Reno6 Z 5G - mảnh ghép cá tính cho tín đồ thời trang

Nhờ thiết kế đẹp, màu sắc nổi bật, mẫu điện thoại Oppo Reno6 Z 5G giúp người dùng hoàn thiện phong cách thời trang.