Cách sử dụng ứng dụng thể thao Agribank Sports

Nền tảng Agribank Sports mang đến các hoạt động thể thao trực tuyến, dễ dàng kết nối với các ứng dụng, cùng nhiều tiện ích cho người dùng.

Agribank Sports do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank xây dựng nhằm tạo ra không gian tập luyện, thi đấu thể dục thể thao trực tuyến cho người dùng. Người dùng có thể tải ứng dụng trên cửa hàng CHPlay và Apps Store trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Cách sử dụng ứng dụng Agribank Sport
 
 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Agribank Sport. Nguồn: Agribank

Sau khi cài đặt, vận động viên có thể đăng ký tài khoản Agribank Sport bằng email cá nhân, Facebook, Google hoặc iCloud. Ứng dụng có thể liên kết với Strava để ghi nhận kết quả hoạt động.

Giao diện trang chủ của Agribank Sports sẽ hiển thị các hoạt động, giải đấu thể thao trực tuyến cho vận động viên lựa chọn. Với danh mục giải đấu đa dạng ở nhiều bộ môn như chạy bộ, đi bộ, đạp xe, bơi lội, các vận động viên có thể dễ dàng tìm thấy sự kiện phù hợp với bản thân. Để tham gia một sự kiện, người dùng chỉ nhấn vào nút "đăng ký" và nhập đầy đủ các thông tin cá nhân.

Bên cạnh việc tạo ra ứng dụng mang đến nhiều sự kiện thể thao trực tuyến, Agribank Sports còn có nhiều tiện ích cho người dùng. Mục tin tức là nơi cập nhật những thông tin mới nhất về ứng dụng, các hoạt động của Agribank. Tin tức sẽ được cập nhật liên tục để người dùng tiện theo dõi.

Nền tảng thể thao trực tuyến còn cung cấp bảng xếp hạng cá nhân, nhóm chi tiết trong từng giải đấu. Thông tin về thành tích của vận động viên cũng được cập nhật chính xác. Ứng dụng còn có hệ thống ghi nhận huy chương, chứng nhận khi hoàn thành các sự kiện.

Giao diện ứng dụng Agribank Sports.

Giao diện ứng dụng Agribank Sports.

Ứng dụng Agribank Sports ra mắt nhân kỷ niệm 34 năm thành lập của Ngân hàng Agribank. Trong thời gian tới, đơn vị phát triển ứng dụng sẽ cập nhật thêm nhiều giải đấu và tính năng mới nhằm tạo ra môi trường tập luyện, thi đấu thể dục thể thao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ người dùng.

Hoài Phương