Bình Phước thành lập Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu

(PLO)- Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc Công an tỉnh Bình Phước gồm ba tiểu đoàn với hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ.

Ngày 4-8, Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và tuyên thệ của Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc Công an tỉnh.

Công an Bình Phước là một trong 14 địa phương trên cả nước được thành lập Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu.

Bình Phước thành lập Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu ảnh 1

Đại tá Bùi Xuân Thắng, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước trao quyết định triển khai các hoạt động của Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu. Ảnh: Cổng TTĐTBP

Trung đoàn gồm ba tiểu đoàn với hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Công an tỉnh Bình Phước và công an các huyện, thị xã, TP trong tỉnh. Trung đoàn được thành lập nhằm chủ động xử lý tốt các tình huống phức tạp, đột xuất, bất ngờ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu đã đọc năm lời tuyên thệ.

Bình Phước thành lập Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu ảnh 2

Trung đoàn gồm ba tiểu đoàn với hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ. Ảnh: Cổng TTĐTBP

Đại tá Bùi Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc triển khai các hoạt động của Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu.

Ngay sau buổi lễ, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu Công an tỉnh đã biểu diễn các bài võ thuật, biểu diễn triển khai các đội hình để xử lý tình huống, giải tán đám đông gây kích động, gây rối. Cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an cũng đã biểu diễn các bài khí công.

Bình Phước thành lập Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu ảnh 3

Các chiến sĩ Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu Công an tỉnh Bình Phước biểu diễn các bài võ thuật. Ảnh: Cổng TTĐTBP

Các bài biểu diễn được cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động thể hiện thuần thục và đẹp mắt, nhận được sự tán thưởng của các đại biểu và rất đông lực lượng cảnh sát Công an tỉnh.

Theo Báo Bình Phước

Tin liên quan

Công an Bình Phước thành lập Trung đoàn cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu

Công an tỉnh Bình Phước là 1 trong 14 địa phương trong cả nước được thành lập Trung đoàn cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu.

Bình Phước: Một phụ nữ bất ngờ bị tai nạn thương tâm

(NLĐO)- Chiếc xe tải đang đổ dốc trên quốc lộ thì va chạm với một phụ nữ đang rẽ trái qua đường.

Ai tham mưu giao hơn 11.500 m2 đất "sạch" không qua đấu giá cho FLC?

(NLĐO)- Thanh tra tỉnh Thanh Hóa đã chỉ rõ việc giao hơn 11.500 m2 đất "sạch" cho Tập đoàn FLC không qua đấu giá là không đúng quy định, vậy những lãnh đạo nào đã tham mưu dẫn tới việc giao đất trái quy định?

Bình Phước: Xe tải cuốn xe máy vào gầm khiến 1 phụ nữ tử vong

Chiếc xe tải đến đoạn đổ dốc trên Quốc lộ 14 bất ngờ cuốn xe máy do người phụ nữ điều khiển đi phía trước vào gầm khiến người này tử vong sau đó.

Tang lễ 3 liệt sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy sẽ theo nghi thức Công an nhân dân

(PLO)- Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan sớm khắc phục hậu quả, thăm hỏi các gia đình chiến sĩ hy sinh.

Bình Phước: Nhiều sai phạm trong quản lý, sử dụng đất tại H.Chơn Thành và H.Đồng Phú

Thanh tra tỉnh Bình Phước đã có kết luận, nêu ra nhiều thiếu sót, sai phạm về việc chấp hành các quy định pháp luật trong quản lý, sử dụng đất trên địa bàn H.Đồng Phú và H.Chơn Thành.