Bị tố đánh bạn học, thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam nói gì?

(Dân trí) - Để làm rõ việc một số tài khoản trên mạng xã hội tố Khánh Linh từng đánh bạn học và chống đối thầy cô giáo khi còn ngồi trên ghế nhà trường, PV Dân trí đã liên hệ với thí sinh nói trên và Ban Tổ chức.

Hiện tại, trên mạng xã hội đang bất ngờ lan truyền thông tin, một số tài khoản tự nhận là bạn học cũ của Nguyễn Trần Khánh Linh - thí sinh cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2022 bất ngờ tố người đẹp này từng có hành vi bạo lực học đường.

Cụ thể, các tài khoản tố Khánh Linh từng đánh bạn học và chống đối thầy cô giáo khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trước những thông tin gây "sốc" này, PV Dân trí đã liên hệ thí sinh Nguyễn Trần Khánh Linh và phía Ban Tổ chức để xác minh thông tin.

Bị tố đánh bạn học, thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam nói gì? - 1

Nguyễn Trần Khánh Linh - thí sinh cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Ảnh: Ban Tổ chức).

Về phía Nguyễn Trần Khánh Linh, trả lời câu hỏi của PV Dân trí, cô khẳng định đây là những tin đồn thất thiệt, bịa đặt về mình. 

Khánh Linh chia sẻ, chính bản thân cô mới là người từng bị bạo lực học đường đến mức "trầm cảm". Người đẹp cho biết, cô không dám tâm sự với gia đình mà tự vượt qua nó.

"Tôi nghĩ, trong cuộc sống luôn sẽ có người thích hoặc không thích mình. Tôi cảm thấy buồn khi đọc những bình luận vô căn cứ này. Vì tôi từng trải qua khoảng thời gian học cấp 2 đầy nỗi sợ và ám ảnh. Và bây giờ chuyện đó lại đang lặp lại.

Tôi cố gắng an ủi bản thân và cũng may mắn đa số mọi người, các bạn học cũ đang bảo vệ tôi. Tôi nghĩ nếu mọi người yêu mến tôi sẽ không tin vào những thông tin của những tài khoản giả này", Khánh Linh nói.

Khánh Linh thông tin thêm, thầy cô và các bạn học sinh ở ngôi trường THCS cũ đã từng chứng kiến khoảng thời gian đó của cô. Và sau này, mẹ Khánh Linh đã phải xin chuyển trường cho con gái.

Trả lời câu hỏi về việc, tin đồn bất lợi xuất hiện ngay trước thềm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam có ảnh hưởng gì đến Khánh Linh hay không, cô cho hay: "Tôi hiện tại lo lắng, ám ảnh câu chuyện này nhưng không sao, tôi đang tự trấn an bằng việc nhắc nhở mình vì sao đến với cuộc thi để cố gắng vượt qua.

Tôi mong là mọi người sẽ biết được ngọn ngành câu chuyện và Ban Tổ chức công tâm tìm hiểu được đâu là thông tin xác thực".

Về vụ việc nói trên, phía đại diện Ban Tổ chức cuộc thi thông tin với PV Dân trí, hiện đang xác minh. "Những tin đồn mới chỉ là thông tin một chiều, phiến diện. Kết quả cuối cùng của cuộc thi sẽ luôn được Ban Tổ chức, Ban Giám khảo tìm hiểu kỹ để không bị ảnh hưởng từ một phía nào", đại diện Ban Tổ chức cho hay.

Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Linh (SN 2002), đến từ Đà Lạt (Lâm Đồng). Hiện tại, cô đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM. 

Bị tố đánh bạn học, thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam nói gì? - 2

HIện tại, Ban Tổ chức cuộc thi đang xác minh tin đồn chưa rõ thực hư trên mạng liên quan đến trường hợp thí sinh Nguyễn Trần Khánh Linh (Ảnh: Ban Tổ chức).

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã đi vào chặng nước rút, chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tại bán đảo Hải Giang, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Thí sinh giành được vương miện cao nhất, kế vị Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ có cơ hội tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.