Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm thanh niên tình nguyện tỉnh Lâm Đồng

Sáng ngày 4.8, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, cùng đoàn công tác T.Ư Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh tại huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm thanh niên tình nguyện tỉnh Lâm Đồng - ảnh 1

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm, động viên và tặng quà cho đội hình thanh niên tình nguyện của Trường ĐH Đà Lạt tại xã Đạ Tông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng sáng ngày 4.8

NHẤT LINH

Tại các điểm đến thăm, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thay mặt đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe, động viên sinh viên tình nguyện phát huy nhiệt huyết, tinh thần xung kích của tuổi trẻ để thực hiện tốt các hoạt động ý nghĩa, góp phần cùng địa phương xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, anh Nguyễn Minh Triết yêu cầu cần đề ra các giải pháp nâng chất các hoạt động tình nguyện ngày càng có hiệu quả, thực hiện gắn với nhiệm vụ địa phương để lại các công trình phần việc tình nguyện có tính lâu dài, bền vững và để lại ấn tượng đẹp với người dân.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm thanh niên tình nguyện tỉnh Lâm Đồng - ảnh 2
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm thanh niên tình nguyện tỉnh Lâm Đồng - ảnh 3
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm thanh niên tình nguyện tỉnh Lâm Đồng - ảnh 4

Trong chuyến thăm lần này, đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã trao tặng 1 công trình vườn ươm thanh niên trị giá 50 triệu đồng, hỗ trợ 2 đội hình trí thức trẻ chuyển giao tiến bộ kỹ thuật cho người dân với 20 triệu đồng; tặng 3 công trình sân chơi cho em trong các trường tiểu học trên địa bàn huyện trị giá 100 triệu đồng.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm thanh niên tình nguyện tỉnh Lâm Đồng - ảnh 5
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm thanh niên tình nguyện tỉnh Lâm Đồng - ảnh 6
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm thanh niên tình nguyện tỉnh Lâm Đồng - ảnh 7

Cũng nhân dịp này, Tỉnh đoàn Lâm Đồng phối hợp cùng các đơn vị tài trợ tặng 250 bộ sách giáo khoa năm học mới cho 250 học sinh lớp 3, lớp 7 trên địa bàn huyện. Huyện uỷ Đam Rông tặng quà cho đội hình Sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Đà Lạt, Huyện đoàn Đam Rông cũng trao tặng 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tin liên quan

T.Ư Đoàn thăm gia đình 3 cán bộ, chiến sĩ hy sinh khi chữa cháy

Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, cho biết rất cảm phục hành động dũng cảm can trường và tinh thần vì dân phục vụ, sẵn sàng chấp nhận hy sinh của 3 cán bộ, chiến sĩ.

Về Đồng Tháp nhớ ghé Tràm Chim

Tôi có dịp tham quan du lịch vườn quốc gia Tràm Chim ở huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp vào tháng 8.2019 đúng vào mùa nước nổi đang lên. Theo tôi, nơi đây là hệ sinh thái rất đặc trưng của miền Tây sông nước nói chung của vùng Đồng Tháp Mười nói riêng…

Áo xanh tình nguyện xây đường nông thôn

Quần áo lấm lem bùn đất nhưng ai cũng muốn góp sức hoàn thành con đường thật nhanh để bà con địa phương đi lại dễ dàng, tiện lợi.

Phim của Quan Hiểu Đồng ‘ẵm’ giải Cây chổi vàng 2022

Bộ phim điện ảnh Đồ Lan Đóa: Lời nguyền duyên khởi (The Curse of Turandot) “ẵm” nhiều giải tại Cây chổi vàng năm nay của Trung Quốc.

Đồng nghiệp vẫn chưa tin nhạc sĩ Ngọc Châu qua đời

Nhạc sĩ Ngọc Châu qua đời ở tuổi 55 do bạo bệnh. Trong ký ức của đồng nghiệp, anh là người hiền lành, tốt bụng và đáng quý.

Phim của Lý Nhược Đồng, Lâm Phong được chiếu sau 4 năm

"Thần thám đại chiến" do Lưu Thanh Vân, Lý Nhược Đồng, Lâm Phong, Thái Trác Nghiên đóng đã được xếp lịch ra mắt sau nhiều năm nằm kho.