33 người thiệt mạng trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương

Đến tối 7/9, lực lượng chức năng đã hoàn tất tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt trong quán karaoke An Phú, tổng số người thiệt mạng trong vụ cháy lên đến 33.

Tối 7/9, một cán bộ Công an tỉnh Bình Dương cho biết đến 20h cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện thêm nhiều nạn nhân tử vong trong quán karaoke An Phú.

Tổng số nạn nhân thiệt mạng lên đến 33, trong đó có một người tử vong tại bệnh viện do chấn thương sọ não sau khi nhảy lầu thoát thân từ quán karaoke An Phú.

Đến 20h, công tác tìm kiếm các nạn nhân tại quán karaoke cơ bản đã hoàn tất.

chay karaoke Binh Duong anh 1

Lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường lúc 20h. Ảnh: Quỳnh Danh.

Trong số 33 nạn nhân thiệt mạng, có 16 nữ và 17 nam. Thi thể các nạn nhân đã được đưa về nhà xác của Bệnh viện Đa khoa Thuận An, Bệnh viện Dĩ An, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra, còn có 11 nạn nhân bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo báo cáo ban đầu về vụ việc, khoảng 20h15 ngày 6/9, vụ hỏa hoạn xảy ra tại cơ sở kinh doanh karaoke An Phú (số 166C, Bùi Thị Xuân, khu phố 1A, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã triển khai lực lượng, phương tiện gồm 8 xe chữa cháy, 2 xe thang, một xe trạm bơm, một xe phương tiện, một xe chỉ huy và 66 cán bộ chiến sĩ thực hiện công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, cơ bản đám cháy đã được khống chế.

Cơ sở karaoke An Phú do ông Lê Anh Xuân (SN 1980, hiện ở TP Thủ Đức, TP.HCM) làm chủ. Cơ sở karaoke này được thiết kế, xây dựng gồm 3 tầng với khoảng 30 phòng hát, hoạt động từ năm 2016 cho đến nay.

Đám cháy bùng phát tại tầng 2 của cơ sở. Lực lượng PCCC&CNCH Công an tỉnh đã triển khai đội hình xe thang chữa cháy, cứu an toàn 22 người mắc kẹt trên sân thượng xuống đất.

Ghi nhận đến 8h ngày 7/9, lực lượng Công an đã phát hiện đưa ra ngoài 12 thi thể (hiện chưa rõ nhân thân, lai lịch). Số người bị thương tích hiện được cấp cứu, điều trị tích cực tại bệnh viện. Công tác cứu nạn, cứu hộ, thống kê về thiệt hại tài sản vẫn đang được tiếp tục thực hiện.

Từ 12 thi thể ban đầu được phát hiện lúc 8h sáng 7/9, số thi thể đã lên đến 33 vào chiều tối cùng ngày.

Ám ảnh tiếng la hét của nạn nhân vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương Nhiều nhân chứng vụ cháy quán karaoke An Phú cho biết họ nghe thấy nhiều nạn nhân la hét từ trong đám cháy, nhiều người không kịp thoát ra ngoài.

Mẹ nạn nhân vụ cháy quán karaoke: 'Cháy đen hết rồi'

Bước ra từ nhà xác bệnh viện, đôi mắt bà Tiết đỏ hoe. Bà mẹ này là người hiếm hoi nhận diện được con gái giữa nhiều thân nhân khác. "Cháy đen hết rồi", bà nấc nghẹn.

Chập điện khiến 14 người chết cháy trong quán karaoke ở Bình Dương

"Vụ cháy quán karaoke An Phú ở Bình Dương khiến ít nhất 14 người tử vong, được xác định bắt nguồn từ nguyên nhân chập điện", theo báo cáo của cơ quan chức năng.

Cảnh sát PCCC TP.HCM hỗ trợ Bình Dương tìm nạn nhân trong quán karaoke

Hai xe cứu hộ với trang thiết bị hiện đại cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ từ TP.HCM xuống Bình Dương hỗ trợ tỉnh bạn tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt trong quán karaoke.

Cháy quán karaoke ở Bình Dương